SỬA XE NÂNG NGƯỜI

XE NÂNG NGƯỜI 24H LÀ GÌ???

Xe nâng người 24h là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về xe nâng người cho các nhà thầu xây dựng, PCCC, cơ điện lạnh HVAC, nhà thép tiền chế, trang trí lắp dựng, bảo dưỡng bảo trì nhà xưởng – tòa nhà, …

Với các dịch vụ như:

  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và đào tạo vận hành xe nâng người 24h liên tục miễn phí tại TP. HCM.

  • Cho thuê các dòng xe nâng người làm việc trên cao từ 4-43m.

  • Bán xe nâng người mới và cũ của các thương hiệu đến từ Mỹ; Genie, Snorkel, JLG, Skyjack, Mec,…

  • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà SX cho các dòng xe nâng người.

  • Cung cấp phụ tùng, linh kiện xe nâng người chính hang.

  • Thu mua các thiết bị thang nâng người, xe nâng người cũ mới.

  • ...

Chúng tôi luôn chọn những sản phẩm có xuất xứ tại Mỹ, những sản phẩm có chất lượng hàng đầu với mức giá rất phải chăng. Các dòng xe được tối ưu cho nhu cầu sử dụng chuyên biệt và tuyệt đối an toàn.  

Xe nâng người 24h là lựa chọn đáng tin cậy của hàng trăm đơn vị thi công, nhà xưởng, đơn vị lắp đặt, dọn vệ sinh… trên toàn Việt Nam. 

Khi chọn các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu cùng các sản phẩm chất lượng chắc chắn bạn sẽ nhận được một dịch vụ chăm sóc 24h liên tục của chúng tôi cho việc thuê xe, bảo dưỡng và sửa chữa.

Xe nâng người 24h luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất. 

 

Sửa chữa và bảo trì các loại xe nâng người

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật xe nâng người 24h, là những kỹ sư có chuyên môn cao về Tự động hóa, Điện điều khiển, thủy lực, động cơ ô tôcơ khí, … Là những nhân viên ưu tú được tuyển chọn kỹ lưỡng về ‘tài” và “đức” được đào tạo chuyên môn kỹ thuật xe nâng người bài bản, nhiệt tình, nhanh nhẹn có trách nhiệm với công việc. Luôn xem sự phục vụ khách hàng là niềm vui và hạnh phúc trong công công việc. Chính vì chúng tôi hiểu chính xác những gì khách hàng của chúng tôi cần khi yêu cầu chúng tôi sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng của thiết bị.

Sửa chữa xe nâng người 24h là cái tên để bạn nhớ đến đầu tiên khi thiết bị của bạn cần chăm sóc hay có bất cứ vấn đề gì.

Người kỹ sư xe nâng người của chúng tôi được xây lên từ sự chuyên tâm, nhiệt thành, lòng biết ơn và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từ cách giao tiếp đến kỹ năng chuẩn đoán, báo giá và sửa chữa. Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bảo trì của Xe nâng người 24h trong nhiều năm qua cũng từ những yếu tố bên trên.

Đội ngũ kỹ sư xe nâng người chúng tôi luôn biết cách và tìm phương án tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình trong công tác sử chữa thay thế phụ tùng. Chúng tôi không biết cách hứa hẹn, vẽ vời tư vấn lan man gây tốn kém cho khách hàng. Anh em kỹ sư chúng tôi nhanh chóng lăn xả để cho thiết bị trở lại làm việc ngay bằng mọi phương cách tránh cho thiết bị nằm chết chờ phụ tùng, chờ … Chúng tôi có thể kiểm tra miễn phí (trong khu vực nội thành phố HCM), sửa chữa và nâng cấp tân trang như tất cả các nhãn hiệu: Genie, JLG, Snorkel, Haulotte, Skyjack

Là người kỹ sư ăn với xe nâng người, ngủ với xe nâng người chúng tôi có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ thiết bị của bạn, luôn sẵn sàng xử lí mọi vấn đề và đảm bảo thiết bị của bạn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn theo luật định, theo yêu cầu bảo dưỡng bảo trì của nhà sản xuất.

Các dịch vụ sau bán hàng bao gồm:

Kỹ sư của chúng tôi sẽ bảo trì các thiết bị theo định kỳ đã ký trên hợp đồng tại kho của các bạn hoặc tại những nơi đã được nêu trong hợp đồng. Việc bảo dưỡng thiết bị này dựa trên danh mục bảo trì theo quy định của nhà sản xuất. Kỹ sư của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên, những dự báo và những đề xuất hướng dẫn để khi sử dụng thiết bị phải đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho bạn.

Những kiểm tra, dự báo hư hỏng này nên được tiến hành thường xuyên để đảm bảo rằng thiết bị luôn được làm việc theo tiêu chuẩn cao nhất và giảm nguy cơ thời gian chết của thiết bị.

Những báo cáo kiểm tra chi tiết các công việc đã thực hiện và và khuyến cáo khắc phục cái nào cần thiết và những lời nhận xét sẽ được chúng tôi trao đổi trực tiếp với người đại diện của khách hàng tại vị trí máy đang hiện diện.

Dịch vụ sửa chữa khẩn cấp 24h

Một đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiệt huyết trẻ trung và năng động, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp qua điện thoại 24/7 mà không tính phí. Hoặc kỹ sư của chúng tôi sẽ đến kiểm tra tình trạng thiết bị hàng tháng và bất cứ khi nào các bạn thông báo sự cố thiết bị trong khu vực TP. HCM từ 30 phút đến 1 giờ, khu vực lân cận TP. HCM sửa chữa xe nâng tại các tỉnh miền tây là trong vòng 12-48 giờ.

Chúng tôi có những kỹ sư túc trực tại công trình luôn được đào tạo chuyên môn xử lí tình huống cao, có phương tiện dịch vụ di động, được trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng (máy test lỗi, đồng hồ đo điện, đo áp, siêu âm động cơ,… ) và thiết bị để sửa tại công trường của các bạn.

Tất cả các kỹ sư, kỹ thuật viên được hỗ trợ bởi các chuyên gia kỹ thuật tại trung tâm dịch vụ kỹ thuật xe nâng người 24h.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo trì

Kỹ sư của chúng tôi luôn ưu tiên phương án sửa chữa, khắc phục xử lí sự cố ngay tại chỗ. Nhưng trong những trường hợp bất khả kháng và bệnh nặng chúng tôi cần đưa về kho để sửa chữa và bảo dưỡng được chi tiết và kỹ lưỡng hơn.

Khi đại tu thiết bị hoặc sửa chữa hư hỏng quá phức tạp cần phải thực hiện tại kho của chúng tôi ở Q12. TP Hồ Chí Minh (gần ngã tư An Sương), nơi trang bị đầy đủ các thiết bị phụ trợ, dụng cụ, đầy đủ đồ nghề và phụ tùng, sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn, đảm bảo thiết bị được kiểm soát và kiểm tra tốt nhất.

Chúng tôi luôn có những người bạn là những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của hãng hỗ trợ trực tiếp từ xa và tư vấn cũng như cung cấp những phụ tùng đúng tiêu chuẩn của hãng.

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903020184