Sử dụng xe nâng người lắp đặt quạt trần công nghiệp

Ứng dụng chính của quạt trần công nghiệp

Là người chủ Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, xưởng sản xuất, kho chứa đồ.. Ai cũng muốn nó phải cao, rộng rãi và phải có được không gian mát mẻ thoải mái, đảm bảo độ ẩm và đặc biệt là phải kinh tế, chi phí rẻ dễ bảo dưỡng sửa chữa. Các nhà tư vấn thiết kế, kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư xây dựng sẽ nghĩ ngay đến việc lắp đặt các loại quạt trần cỡ lớn cho công trình hay dự án của mình. Nhưng việc lắp đặt quạt trần công nghip HVLS với sải cánh dài lên đến 7,3m cho những không gian rộng và cao 6-14m thật không dễ dàng một chút nào. Và chỉ khi chúng ta biết đến Xe nâng người 24h thì bài toán khó khăn đó mới trở nên đơn giản và dễ dàng hơn lúc nào hết.

Dùng xe nâng người để lắp quạt trần công nghiệp sẽ an toàn, đẩy nhanh tiến độ thi công, đặc biệt vẫn giữ được vẻ sang trọng đảm bảo được an toàn cho những nơi đang hoạt động, đang sản xuất và đang làm việc. Chúng ta có thể sử dụng xe nâng người để nâng vật tư như: motor quạt, cánh quạt, vật dụng để lắp đặt và đi hệ thống điện trên cao cho quạt nhanh chóng hơn. Dưới đây là đôi nét giới thiệu sơ bộ về quạt trần công nghiệp HVLS với những ứng dụng và sự tiện dụng của nó trong đời sống,... 

 

Quạ trần công nghiệp sử dụng phổ biến trong nhà hàng lớn và quán cà phê

Quạt trần công nghiệp HVLS là giải pháp tối ưu về làm mátthông gió. Không chỉ tạo cho bạn một không gian làm việc thoải mãi mà còn là điểm nhấn về trang trí cho nhà thờ, khu vui chơi, trung tâm thương mại, các nhà hàng, phòng trưng bày, phòng tập Yoga, phòng Gym, nhà xưởng và cả trong chuồng trại,...  tạo ra một không gian làm việc thoải mái và chất lượng là nhu cầu cấp thiết mà các cơ sở doanh nghiệp cần chú trọng. Một môi trường làm việc tiêu chuẩn sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như tăng hiệu suất công việc.

Quạt trần công nghiệp HVLS được lắp đặt và sử dụng trong nhà thờ

So với các thiết bị làm mát khác là thay vì tập trung vào chức năng làm mát, quạt được thiết kế với tính năng chính là điều hòa không khí. Quạt có thể làm mát trong không gian lớn và giảm nhiệt độ không khí xuống 1-2 độ. Nhiệt độ sẽ được điều hòa động bộ cho toàn bộ khu vực được quạt bao phủ, giúp người lao động cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong khi làm việc. Tất cả các vị trí được quạt bao phủ đều có thể cảm nhận được luồng gió. Ngoài ra, độ phủ lớn giúp tiết kiệm năng lượng, từ đó tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện.

Quạt trần công nghiệp HVLS được lắp đặt trong Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà kho
Quạt trần công nghiệp  HVLS cho sân vận động, nhà thi đấu
Quạt trần công nghiệp  HVLS cho nông trại

Quạt công nghiệp là giải pháp thông gió và điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả tại kho với không gian lớn, là sự lựa chọn thông minh và kinh tế của các cơ sở doanh nghiệp. Ngay cả Nhật Bản - nước dẫn đầu thế giới về công nghệ, vẫn luôn lựa chọn quạt trần công nghiệp làm bạn đồng hành trong nhà kho của mình.

Quạt HVLS dùng trong phòng Gym, Yoga
Quạt trần công nghiệp HVLS dùng trong Showroom
Quạt trần công nghiệp được lắp đặt trong nhà máy, kho chứa hàng

Xe nâng người là phương án thi công lắp đặt tốt nhất.

Phương án thi công duy nhất khi chưa biết đến xe nâng người 24h là chỉ có dùng giàn giáo thô sơ, khung thép cơ khí để lắp dựng tòa tháp cao hơn 10m để thi công. Để lắp được cái quạt biết bao công nhân phải leo trèo lên xuống trong một ngày, biết bao nhiêu lần lên xuống cho các công việc lấy đồ nghề thi công, tải vật tư lắp đặt. Mỗi bước chân lên xuống là một mối nguy hiểm rình rập cận kề của việc làm trên cao.

lắp đặt quạt trần công nghiệp lên cao bằng những giàn giáo thô sơ thông dụng.

Trước khi chưa có xe nâng người hỗ trợ lắp quạt trên cao. Thì việc lắp đặt hệ thống cao 12-14m cần rất nhiều giàn giáo, nhiều nhân công để lắp giàn - di chuyển giàn - tháo gỡ giàn, việc leo lên xuống giàn giáo cao 12-14m cũng gặp rất nhiều khó khăn nguy hiểm. Đưa tải vật tư lên cao cũng rất khó khăn, tốn nhiều thời gian và luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm trong từng thao tác

Sự xuất hiện kịp thời của xe nâng người làm việc trên cao đã giải quyết toàn bộ khó khăn bên trên. Xe nâng người đa dạng về kiểu dáng cũng như chiều cao làm việc từ 6-43m, xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng boomlift có tầm vươn vượt qua những chướng ngại vật phía dưới, thang nâng người tự hành, v.v... Giúp cho việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng, bảo trì trở nên nhanh chóng, hiệu quả, an toàn hơn bao giờ hết. Với xe nâng người việc nâng đồ nghề vật tư, motor quạt, cánh quạt và việc đi dây điện cho quạt trên cao cũng trở nên nhẹ nhàng và đơn giản, an toàn biết bao. 

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về xe nâng người làm việc trên cao hoặc cần tư vấn chọn xe nâng người xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xe nâng người 24h luôn phục vụ quí khách hàng 24/7.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903020184