Lịch sử xe nâng người Snorkel

lich-su-xe-nang-nguoi-snorkel
Lịch sử xe nâng người Snorkel

Lịch sử hình thành và phát triển của hãng xe nâng người Snorkel

Trở lại vào năm 1946, Wally Johnson một mình sáng lập thị trường giàn giáo và thang nâng tự hành làm việc trên cao, công ty mà sau này trở thành UpRight. Ông Johnson một kỹ sư cơ khí rất có năng khiếu từ Berkeley, califonia, lần đầu tiên xoay chuyển bàn tay để tiến vào thiết kế và sản xuất thị bị nâng người để tạo ra một giải pháp mới cho việc sơn lại ngôi nhà và giải quyết các công việc cần làm trên cao.
 

Sau khi nghiên cứu về giàn giáo có thể đương đầu với mọi địa hình thi công phức tạp và không bằng phẳng bị thất bại, ông quyết định tự mình thiết kế giàn tháp nhôm có chân điều chỉnh được.

Johnson là một doanh nhân sắc sảo cũng như một nhà phát minh tuyệt vời và ngay lập tức ông nhận ra tiềm năng thương mại cho tháp điều chỉnh. Đến cuối những năm 1950, những tháp hợp kim UpRight’s “Instant” trở thành người dẫn đầu thị trường tại Mỹ và các công ty vận chuyển đã chuyển đơn hàng xuất khẩu đầu tiên đến châu Âu vào năm 1958.

Giàn giáo nhôm và thang nâng người Upright tại Mỹ

Snorkel được thành lập vào năm 1959

tru- so-lam-viec-cua-snorkel-tai-Hoa-ky
trụ sở làm việc của Snorkel tại Hoa kỳ

tại Hoa Kỳ bởi Art Moore, là một công ty thiết bị chữa cháy đã phát triển một dòng sản phẩm mới là xe nâng người làm việc trên cao được thiết kế đặc biệt cho công tác cứu hỏa và cứu hộ trên cao. Các sản phẩm này đặt ra tiêu chuẩn cho thiết bị chữa cháy trên cao, đã được chứng minh về độ tin cậy, tính linh hoạt và an toàn khi làm việc trên cao, đồng thời tạo ra nền tảng cho dòng sản phẩm snorkel như chúng ta biết ngày nay. Snorkel là một trong những thành viên sáng lập của ngành công nghiệp  xe nâng người làm việc trên cao toàn cầu và "đổi mới" vẫn là trọng tâm phát triển của công ty. Trong vòng chưa đến 2 thập kỷ, Snorkel đã phát triển nhanh chóng trong ngành thang nâng người tự hành. Snorkel tham gia vào thị trường xây dựng và công nghiệp với xe nâng người boom lift ống lồng đầu tiên của họ vào năm 1977. Model: Snorkel TB-42TB-42P có các cần nâng và và sàn làm việc bằng nhôm - sản phẩm đầu tiên trong ngành. Những chiếc thang nâng người này sử dụng công nghệ từ dòng sản phẩm chữa cháy, bao gồm hệ thống thủy lực và hệ thống điều khiển điện hiện đại và đã giúp đưa Snorkel trở thành công ty dẫn đầu thị trường về thang nâng người ống lồng.. Để tìm hiểu thêm về người sáng lập quá cố của Snorkel, Art Moore và lịch sử của công ty trong cuốn tự truyện đã xuất bản của ông, "My Story". và luôn có sẵn để mua từ artmoorememoirs.com.

Ông Art Moore với xe nâng người ống lồng TB42 được chế tạo đầu tiên tại The Rental Show 2017

Năm 1972 ông mở một nhà máy mới tại Selma để sản xuất thang nâng dạng cắt kéo. Sản phẩm sáng tạo này nhanh chóng vượt xa giàn giáo, là nguồn thu nhập chính của công ty.

Khi Johnson mất năm 1980, UpRight Inc. được bán nhưng sự tiên phong và nét đặc tính sáng tạo của ông vẫn còn đó. UpRight cho ra mắt sản phẩm thang nâng dạng cắt kéo nhỏ đầu tiên trên thế giới vào năm 1994 và tiên phong trong thang nâng tự hành dạng thẳng đứng với sản phẩm TM12.

Trước khi thành lập Snorkel, Art Moore đã có ý tưởng về một chiếc máy nâng người lên cao để bảo trì nhà máy. Ông đã biến điều này thành hiện thực tại Snorkel, ra mắt xe nâng người có khớp nối UNO vào năm 1986. Đây đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của Snorkel.

xe-nang-nguoi-khop-gap-dau-tien-cua-snorkel
xe nâng người khớp gập UNO 41G đầu tiên của Snorkel

 

Năm 1988 Công ty Snorkel đã tận dụng cơ hội để bổ sung vốn và mở rộng phạm vị sản xuất và kinh doanh với thành công đầu tiền của mình là việc mua lại Economy Engineering - nhà sản xuất hàng đầu về xe nâng người cắt kéo tự hành và thang nâng di dộng thẳng đứng.

xe-nang-nguoi-cat-keo-snorkel
Xe nâng người cắt kéo Snorkel

Vào năm 1988, Snorkel giới thiệu ATB-60, một chiếc xe nâng người có chiều cao sàn thao tác lên đến 18m. Với cần nâng có khớp gập có thể xếp gọn để cho phép xe dễ dàng chui vào thùng xe tải. Đây là lần đầu tiên Snorke đưa ra sản phẩm mới và giúp giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng và đại lý. Xe nâng người snorkel ATB-60 đã trở nên vô cùng phổ biến trong ngành xe nâng người và Art Moore coi đây là một trong những thang naang người yêu thích nhất mọi thời đại của mình.

cac-dong-xe-nang-nguoi-luon-xuat-hien-tren-moi-cong-trinh-xay-dung
các dóng xe nâng người luôn xuất hiện trên mỗi công trình xây dựng

Năm 1989 Snorkel mở rộng nhà máy sản xuất đến New Zealand Úc. Snorkel đã mở rộng các cơ sở sản xuất ở Levin, New Zealand và các văn phòng kinh doanh và dịch vụ ở SydneyMelbourne, Australia. Snorkel đã bắt đầu phát triển một cơ sở sản xuất “toàn cầu” hơn. Việc mua lại và cung cấp một phạm vi rộng hơn bao gồm cả xe nâng người rơ mooc và cung cấp phân phối dòng sản phẩm hoàn chỉnh ở Úc, New Zealand và Châu Á.

Art Moore nghỉ hưu vào năm 1991. Nhưng Ông vẫn ở trong ban giám đốc của Snorkel cho đến khi ông qua đời vào năm 2019.

Năm 2007, các chủ sở hữu của UpRight đã mua Snorkel, gắn kết hai công ty về thang nâng làm việc trên cao lâu đời trên thế giới lại thành một. 

Năm 2010, Snorkel trở thành thương hiệu duy nhất để tiếp thị đầy đủ các loại xe nâng người làm việc trên cao của công ty trên toàn thế giới. Snorkel mang đến tinh thần tuyệt vời tiến về phía trước, một tinh thần sáng tạo, với mục tiêu cống hiến là khách hàng… Những phẩm chất này đã làm cho tên tuổi Snorkel đồng nghĩa với chất lượng và sự tin cậy trên toàn thế giới.

=> xem thêm: 

phụ tùng xe nâng người snorkel tại Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa xe nâng người

Doanh số bán hàng của hãng sản xuất xe nâng người Snorkel tiếp tục phát triển trong năm 2016, với mức tăng 19% lên 130,5 triệu đô la, so với 109,9 triệu đô la vào năm 201585,3 triệu đô la vào năm 2014.

Con số này được công bố bởi Tanfield, công ty sở hữu 49% cổ phần của Snorkel kể từ khi bán 51% doanh nghiệp cho gia đình của Ahern vào năm 2013. Tanfield đánh giá thị phần của nó ở Anh là 36,3 triệu bảng Anh (46,8 triệu đô la Mỹ).

Báo cáo tiếp tục bổ sung rằng mặc dù điều kiện thị trường tiếp tục là thách thức, hãng xe nâng người snorkel đã cải thiện được thị phần trong các khu vực mục tiêu của nó cho phép nó tạo ra một cơ sở khách hàng rộng hơn và đa dạng hơn.

"Điều này giúp củng cố tăng trưởng hơn trong năm 2017, bao gồm một số công ty cho thuê lớn mà không mua sản phẩm Snorkel trong thời gian trước. Đây là minh chứng cho quá trình mà Snorkel đạt được trong những năm gần đây và những cải tiến về sự đa dạng sản phẩm, xây dựng chất lượng và dịch vụ khách hàng ", tuyên bố tiếp tục.

Báo cáo của Snorkel 2016 đã thông báo tình trạng hoạt động lỗ, không bao gồm khấu hao, là 2,8 triệu đô la Mỹ, so với mức lỗ 10,6 triệu đô la vào năm 2015 và 14,9 triệu đô la vào năm 2014. Tanfield cho biết 1,9 triệu đô la thua lỗ này trong quý I năm nay với kinh doanh phá vỡ ngay cả trong một số các giai đoạn sau đó.

"Việc giảm đáng kể chi phí hoạt động có liên quan một phần đến mức tăng doanh số bán hàng nhưng chủ yếu là do hoạt động cắt giảm chi phí tập trung đã diễn ra trong năm 2015 và năm 2016, do đó giảm chi phí nguyên vật liệu và giảm chi phí phá sản, ngay cả điểm bán hàng. "

Ban giám đốc của Tanfield hiểu rằng Snorkel lại nhắm mục tiêu tăng trưởng hai con số vào năm 2017 từ cơ sở sản xuất ở Anh, chủ yếu cung cấp sản phẩm cho thị trường Châu Âu. "Do mức độ phụ thuộc của các cơ sở sản xuất của Hoa Kỳ vào Ahern Rentals là khách hàng chính, Tanfield không chắc tại thời điểm này liệu sẽ có sự tăng trưởng trong  năm 2017 hay không."

Vào năm 2020 Snorkel giới thiệu ‘Mega’ Boom, Scissor Lifts hạng nặng tại triển lãm ConExpo 2020. Snorkel ra mắt một số sản phẩm mới tại ConExpo-Con / Agg 2020, bao gồm cả xe nâng người boom lift  ống lồng cao 64m. Lực nâng “mega” và 4.000 lb. và xe nâng người cắt kéo hạng năng”.

Snorkel tuyên bố xe nâng người boom lift ống lồng 2100SJ của mình sẽ phá vỡ các kỷ lục với chiều cao làm việc tối đa lên đến 66m., Khả năng vươn xa theo phương ngang lên đến 30.4m. 

xe-nang-nguoi-ong-long-mega-boom-2100sj
xe nâng người ống lồng mega boom 2100SJ

Snorkel cũng ra mắt thang máy cắt kéo S9070RT-HC, với sức nâng lên đến 4.000 lbs ( khoảng 1,815 kg). Với chiều cao làm việc tối đa 76 ft (23,16m) có sức nâng lên đến 2.000 lbs (Khoảng 1 tấn)., S9070RT-HC được trang bị sàn mở rộng nguồn kép và diện tích sàn là 29.160 sq. In (18.81 mét vuông)

xe nâng người cắt kéo địa hình S9070RT-HC

Trong dòng xe nâng người cắt kéo điện, Snorkel đang mở rộng phạm vi và chiều cao nâng với sự ra đời của S4740E mới. Đây trở thành thang máy cắt kéo bằng điện lớn nhất do Snorkel cung cấp, với chiều cao làm việc tối đa là 45 ft. 5 inch, rộng chỉ 47 inch. Lý tưởng để làm việc trong không gian nhà kho và không gian trong nhà cao tầng hạn chế, Snorkel S4740E là thang máy đầu tiên của công ty được cung cấp với lựa chọn dẫn động thủy lực hoặc điện.Nặng 6,825 lbs. và với sức nâng lên đến 550 lbs., S4740E chia sẻ các tính năng và lợi ích tương tự như dòng thang máy cắt kéo điện hiện có của Snorkel, bao gồm cổng vào kiểu saloon-door, dễ dàng bảo dưỡng, và một hộp điều khiển cố định phía trên với các ổ cắm điện tích hợp. 

xe-nang-nguoi-cat-keo-snorkel-s4740E
xe nâng người cát kéo snorkel S4740E

Snorkel cũng sẽ giới thiệu các mẫu xe chạy bằng điện lithium-ion mới, cùng với Cấp tốc độ của ống thở lithium-điện đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Snorkel sẽ xem sản xuất trước một số loại xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề nhỏ gọn bằng điện lithium-ion, cung như các dòng xe nâng đa nâng dùng lithium model ffieenr hình là SNORKEL SR5719E

Các dịch vụ chính của xe nâng người 24h chúng tôi

Hiện tại xe nâng người 24h chúng tôi có các dịch vụ thu mua các xe cũ thanh lí và đổi xe khác, hoặc bán các loại xe nâng người mới 100% hay đã qua sử dụng. Xe nâng người 24h chỉ cho thuê các 3 thương hiệu xe nâng người đến từ Mỹ là GenieJLG và Snorkel với các dòng xe: xe nâng người cắt kéo chạy điệnxe nâng người cắt kéo sử dụng động cơ và xe nâng người dạng cần cẩu (boom lift).

Đến với xe nâng người 24h bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các dịch vụ hướng dẫn an toàn vận hành miễn phí tại kho cho khách hàng khi có nhu cầu, các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe nâng người trong khi còn hạn bảo hành cũng như đã hết hợp đồng.

Là đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, cùng với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe nâng người của các thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ và Châu Âu như: xe nâng người Genie,  xe nâng người JLGXe nâng Người SnorkelXe nâng người Skyjackxe nâng người Haulotte... 

Xe nâng người 24h cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm xe nâng người chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường, bảo hành dài hạn, cùng dịch vụ hướng dẫn an toàn và vận hành miễn phí tại Trung tâm dịch vụ kỹ thuật xe nâng người 24h.

Chúng tôi nhận chăm sóc, sửa chữa bảo dưỡng định kỳ cho tất cả các loại xe nâng người.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về xe nâng người, cũng như khi cần thuê xe nâng người, cần mua phụ tùng xe nâng người chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên phần nào giúp các bạn có thêm thông tin và tài liệu tham khảo để từ đó dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một thiết bị nâng người chất lượng, an toàn và có thương hiệu tôt. Nếu như các bạn còn thắc mắc hay cần thêm thông tin gì của dòng thang nâng người Genie này xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

 

dịch vụ hỗ trợ xe nâng người 24h online
dịch vụ hỗ trợ xe nâng người luôn online 24h


 

 

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Web: http://xenangnguoi24h.com.vn/

Email: xenangnguoi24h@gmail.com

Hotline: 0903020184

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903020184