giới thiệu

Xe nâng người 24h là đại lý hàng đầu cho các hãng xe nâng người làm việc trên cao và thang nâng di dộng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các thiết bị thuộc top 5 xe nâng người tại Mỹ và Châu Âu như: JLG, Snorkel, Skyjack, Haulotte và Genie. Từ những thiết bị khung nâng di động làm việc trên cao cho đến các xe nâng người dạng cẩu lớn Xe nâng người 24h có thể giúp bạn với tất cả các nhu cầu về thang nâng người làm việc trên cao mà bạn cần.

Trong nhiều năm qua, nhu cầu thuê xe tại các tỉnh miền tây, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Tp HCM đang rất cao. Các chủ đầu tư, nhà thầu chính - thầu phụ về cơ điện ME, PCCC, Hệ thống lạnh HVAC, quạt trần công nghiệp HVLS, nhà thép tiền chế và ngay cả những anh em công nhân đã hiểu và luôn tâm niệm : "An toàn là trên hết - Safety First" còn với chúng tôi luôn quan niệm răng : "An toàn của bạn là sự phát triển của chúng tôi" đã lên cao là phải an toàn. Chính vì thế trên các công trình xây dựng đã luôn có mặt của các xe nâng người phụ vụ công tác thi công lắp đặt và bảo dưỡng này. chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm tốt nhất với những sản phẩm xe nâng người làm việc trên cao luôn được kiểm định an toàn và luôn có bảo hiểm thiết bị đi song hành trên mọi công trường xe nâng người 24h đến.. Giá trị và cam kết với khách hàng của chúng tôi được phản ánh trong sự cống hiến phục vụ 24h của chúng tôi. Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những xe nâng người làm việc trên cao chất lượng tốt nhất có sẵn trên thị trường hiện nay.

Nhân viên bán hàng của chúng tôi am hiểu sâu sắc về xe nâng người làm việc trên cao và sẵn sàng giúp đỡ bạn với bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có trước khi mua hoặc thuê các thiết bị từ chúng tôi như: khung nâng di động, xe nâng cắt kéo, xe nâng dạng cẩu khớp gập, xe nâng dạng cẩu ống lồng, khung nâng di động dạng cẩu, xe nâng hàng dạng ống lồng.

Dù nhu cầu  khung nâng di động  hoặc xe nâng người tự hành của bạn như thế nào đi nữa chúng tôi đều có thể cung cấp được hết,  xe nâng người 24h  có những thiết bị nâng tốt cho phép bạn làm việc với năng suất cao phục vụ tốt cho công việc của bạn. Với đội ngũ bảo trì hoạt động liên tục với một kiến ​​thức vững chắc về an toàn vận hành. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra một giải pháp quyết định chọn lựa thiết bị làm việc trên cao phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của bạn.

Xe nâng người 24h cung cấp tất cả các loại xe nâng người và nâng hàng dạng cẩu và có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu làm việc trên cao của bạn, bất kể là gì các nhu cầu này đều có thể được. Cho dù bạn muốn mua xe nâng người mới 100% hoặc đang sử dụng thiết bị của các nhà sản xuất thuộc top 5 xe nâng người trên thế giới như: JLG, Snorkel, Skyjack và Genie, hoặc đang cần phụ tùng cho thiết bị nâng hiện có của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn một giải pháp.

Với kho bãi tại Q12. TP HCM nhưng chúng tôi sẵn sàng cho thuê xe nâng người tại các tỉnh miền tây như: Cà Mau, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Long An. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để phục vục và nhanh chóng cho việc sửa chữa chăm sóc xe nâng người tại các tỉnh miền tây và TP. HCM. 

 Khi nói đến xe nâng người làm việc trên cao tại Việt Nam, bạn biết rằng Xe nâng người 24h là một cái tên mà bạn có thể kể đến đến. 

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903020184