Bảng giá cho thuê xe nâng người 2023 mới cập nhật

cho-thue-xe-nang-nguoi
Cho thuê xe nâng người

Xe nâng người 24h là gì?

cho-thue-xe-nang-nguoi-24h
Cho thuê xe nâng người 24h

 

Xe nâng người 24h là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về xe nâng người cho các nhà thầu Xây dựng, PCCC, Cơ điện lạnh HVAC, Nhà thép Tiền chế, trang trí lắp dựng, bảo dưỡng bảo trì nhà xưởng – tòa nhà, lắp quạt công nghiệp …

Với các dịch vụ như:

  • Tư vấn kỹ thuật, kiểm tra báo giá sửa chữa và đào tạo vận hành xe nâng người 24h liên tục miễn phí tại TP. HCM.
  • Cho thuê các dòng xe nâng người làm việc trên cao từ 4-43m.
  • Bán xe nâng người mới và cũ của các thương hiệu đến từ Mỹ; Genie, Snorkel, JLG, Skyjack, Mec,…
  • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà SX cho các dòng xe nâng người.
  • Cung cấp phụ tùng, linh kiện xe nâng người chính hang.
  • Thu mua các thiết bị thang nâng người, xe nâng người cũ mới.
  • Đặc biết với dịch dụ sửa chữa Xe nâng người 24h tại chỗ (chỉ cần nhấc phone gọi, chúng tôi sẽ có mặt) ở các khu vực TP HCM và cho thuê xe nâng ở các tỉnh miền tây và đông nam bộ.

Xe nâng người là cái gì?

Xe nâng người còn có tên gọi khác là thiết bị nâng người hay thang nâng người di dộng. Đây là thiết bị thi công thông minh, hiện đại để đưa con người và dụng cụ làm việc lên trên cao để sửa chữa, thi công, chăm sóc nhà xưởng, cắt tỉa cây cảnh, trang trí nhà phố, hệ thống chiếu sáng,… Xe nâng người có nhiều kiểu dáng, nhiều công năng làm việc khác nhau,…

Dựa trên công năng và đặc điểm thiết kế của xe nâng người thông dụng. Xe nâng người 24h có thể liệt kê cho các bạn một số loại xe nâng người phổ biến như sau: 

 

Khung nâng người di động: sử dụng hình dáng và nguyên lý tịnh tiến nâng lên hạ xuống dựa vào cơ cấu chuyển động tịnh tiến của xi lanh thủy lực được thiết kế chắc chắn nằm chính giữa. Cùng với các thanh nâng chính được xếp  liên tiếp nhau chắc chắn để đảm bảo an toàn trong các quá trình nâng lên - hạ xuống theo chiều thẳng đứng. Khung nâng di đông hay thang nâng tự hành này có đặc điểm chung là kích thước nhỏ gọn, được thiết kế hài hòa và rất gọn gàng, di chuyển đơn giản, có thể đưa lên xe bán tải và thang máy trong toàn nhà, nâng người và vật tư đồ nghề thi công lên xuống nhẹ nhàng và đơn giản. Chính bởi những nét rất riêng này khung nâng di động thường được dùng trong các tòa nhà, khách sạn, Resort, nhà thờ, nhà thi đấum siêu thị, kho xưởng, khi cần nâng người và vật tư đồ nghề không quá lớn.

cho-thue-thang-nang-di-dong-lam-viec-tren-cao
Khung nâng di động làm việc trên cao
cho-thue-xe-nang-nguoi-cat-keo
Xe nâng người cắt kéo cho thuê

Xe nâng người cắt kéo: sử dụng hình dáng và nguyên lý  “chiếc kéo” với các thanh nâng chính được gắn kết cơ khí dạng chữ “X” xếp liên tiếp nhau chắc chắn để đảm bảo an toàn trong các quá trình nâng lên - hạ xuống theo chiều thẳng đứng. Xe nâng người cắt kéo có đặc điểm chung là kích thước nhỏ gọn, được thiết kế hài hòa và rất gọn gàng, di chuyển tới lui dễ dàng và êm ái, nâng người và vật tư đồ nghề thi công lên xuống nhẹ nhàng và đơn giản. Chính bởi những nét rất riêng này xe cắt kéo thường được dùng trong các sảnh tòa nhà, siêu thị, kho xưởng, khi cần nâng người và vật tư đồ nghề không quá lớn.

xe nang người cắt kéo cho thuê
Xe nâng người cắt kéo cho thuê

 

cho-thue-xe-nang-nguoi-cat-keo-boomlift
Cho thuê xe nâng người boom lift

Chữ S được lấy từ chữ cái đầu của cụm từ “Stick Telescopic” nó có nghĩa là cây gậy ống lồng, cây gậy này có thể kéo dài và xếp gon dễ dàng và nhanh chóng . Từ ý tưởng và hình dáng của “Stick Telescopic” các nhà sản xuất đã cho ra đời một dòng xe nâng người S boom có cần nâng chính của xe nâng được thiết kế theo dạng ống lồng ống và ty nâng thủy lực được đặt phía trong của ống trong cùng. Nhờ đó, xe có thể vươn xa hơn, khả năng nâng tải khỏe hơn và dễ dàng vươn tới những vị trí cần thiết một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Loại xe nâng người này có thể đáp ứng nhu cầu thi công với tốc độ cao và thách thức các độ cao lớn hơn.

Ngoài tính năng nâng cao xe cỏ thể đưa cần âm xuống phía dưới gần 4m (xem hình ảnh biểu đồ  minh họa làm việc bên dưới). Với hình dáng và tính năng làm việc của thiết bị người sử dụng còn gọi thiết bị này với nhiều tên gọi thân quen dễ nhớ như: Xe nâng người dạng ống lồng thẳng, xe nâng người ống lồng, xe nâng dạng cẩu ống lồng, xe nâng cần vươn ống lồng, ... 

Xe nâng người boomlift

 

Biểu đồ làm việc cảu xe nâng người boom lift Snorkel TB86J

 

Cũng từ hình dáng và đặc tính kỹ thuật làm việc của xe mà các nhà sản xuất cho ra đời dòng xe khớp gập với nhiều khúc giống chữ Z, một cái tên để dễ nhận biết: “xe nâng người Z Boom”.  Dòng xe này được thiết kế với cần nâng chính có nhiều khớp gập giống như khớp vai, khớp khuỷu tay, cổ tay, ngón tay của con người. Xe được thiết kế và bố trí nhiều khúc ống, khớp ống có cấu tạo xylanh và tính năng hoạt động riêng biệt, Xe có khả năng vươn cần và co gấp rất linh hoạt theo hình chữ Z. Nhờ tính năng riêng biệt này xe thường được sử dụng để tiếp cận những khu vực khó, nhiều chướng ngại vật, ngóc ngách nhỏ hẹp. 

Top 5 hãng xe nâng người đang cho thuê nổi tiếng như: Genie, Snorkel, JLG, Skyjack, Haulotte

Vì sao xu hướng thuê xe nâng người lại phát triền trong năm 2023

Xe nâng người đưaọc ưa chuộng nhát Việt Nam

 

Công dụng của xe nâng người trong năm 2023 đã mang lại cho chúng ta cho ngành xây dụng và kỹ thuật rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao.

Xe nâng người giúp đảm bảo an toàn cho người lao động, giảm nguy cơ tai nạn

So với giàn giáo hoặc thang thủ công, xe nâng người có thể tùy chỉnh vị trí, độ cao một cách linh hoạt mà không cần leo lên, leo xuống nhiều lần.

Khi thuê xe nâng người để thi công người công nhân cũng không mất nhiều thời gian lắp đặt như giàn giáo truyền thống. Đặc biệt là khi thực hiện lắp đặt kết cấu thép, hệ thống điện, hệ thống PCCC, thông gió, điều hòa, cắt tỉa cây xanh, lắp kính, vệ sinh nhà xưởng… 

Khi thuê xe nâng người cho lao động làm việc trên cao, họ sẽ được bảo vệ trong lan can, đứng trên sàn xe chắc chắn, có thắt dây bảo hộ. Khi xe bị nghiêng, chuông cảnh báo sẽ kêu vang đồng thời xe dừng nâng, dừng di chuyển, giảm thiểu tai nạn xảy ra.

Thuê xe nâng người để sử dụng tại những địa hình gồ ghề, không bằng phẳng, đất đá (đối với xe boom và xe nâng người việt dã), phù hợp với những không gian hẹp, diện tích nhỏ (đối với xe nâng cắt kéo).

Thuê xe nâng người sẽ giúp dễ dàng di chuyển đến các điểm ở trên cao, điểm khó tiếp cận an toàn hơn

Chúng ta có thể thuê các loại xe như: Xe nâng người dạng cần thẳng, gấp khúc có chiều cao làm việc lên đến 58m, tầm với ngang 26m sẽ đưa người lao động tiếp cận những vị trí trên cao một cách thuận lợi hiệu quả hơn giàn giáo rất nhiều vì tính linh động, an toàn và nhanh chóng.

Tại khu vực nhà xưởng, công trường, khi gặp vật cản, thuê xe nâng người boom lift dạng gấp khúc có thể gập/vươn qua những chướng ngại vật, máy móc, dây chuyền sản xuất, đưa người lao động đến vị trí cần thiết để làm việc hiệu quả và an toàn.

Điểm nổi bật khi thuê xe nâng người để sử dụng chính là "tiết kiệm chi phí"

So với chi phí đầu tư giàn giáo, chi phí và thời gian công nhân lắp đặt giàn giáo, thuê số lượng nhân công lớn để thi công thì ngược lại chi phí thuê xe nâng người rất tối ưu, tối ưu cho 2-3 nhân công cùng thực hiện công việc trên cao, nâng dung cụ vật tư, thiết bị  và dụng cụ lên cao an toàn và nhanh chóng giảm rất nhiều rủi ro té ngã, rơi đồ, hỏng đồ và đảm bảo an toàn cho ban thân người công nhân tực tiếp thi công và nhũng người cùng làm việc trong cùng một môi trường. Chủ đầu tư, nhà thầu không cần thay mới hay bổ sung thêm thiết bị, việc bảo dưỡng định kì và sửa chữa khi xe nâng người hư hỏng đã được bên cho thuê cung cấp toàn bộ.

Xe nâng người khi thuê dễ vận hành, dễ di chuyển, dễ bảo quản.

Kích thước xe nhỏ gọn, vận hành bằng động cơ chạy điện hoặc dầu diesel sẽ dễ dàng di chuyển ngay khi cần, không chiếm diện tích sử dụng. Đồng thời việc bảo quản cũng trở nên đơn giản hơn, ít bị tác động bởi môi trường.

Xe nâng người làm việc linh hoạt ở nhiều môi trường khác nhau

Xe nâng người boom lift có thể vươn ra ở nhiều độ cao, xoay 360 độ, tiếp xúc nhiều độ cao khác nhau nhanh chóng,  hoạt động linh hoạt trong nhiều không gian rộng như công trình ngoài trời, tòa nhà cao tầng… 

Xe nâng cắt kéo có thiết kế xe nhỏ gọn hơn và sử dụng 4 bánh cao su đặc không tạo vết nên không yêu cầu cao với điều kiện mặt sàn, chỉ cần một khoảng trống nhỏ đã đủ để xe vận hành không gây hư hỏng sàn nhà và nơi làm việc.

Xe nâng người làm việc đa năng hơn bất cứ phương tiện nào

Hiện nay có nhiều dòng xe nâng người khác nhau đang được cho thuê như: xe nang người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng ống ống lồng, xe dạng gấp khúc, xe cần thẳng, mỗi loại được sử dụng phù hợp cho những đặc thù công việc khác nhau. Như công tác vệ sinh, bảo dưỡng máy bay, sử dụng trong các công trình công nghiệp điện, viễn thông, sử dụng để chữa cháy, lắp đặt đường dây,… Xe nâng người có thể làm việc bên trong nhà bên ngoài trời một cách hiệu quả và trơn tru.

Cũng chính vì những ưu điểm và công dụng được nêu bên trên đã giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn để đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu suất mà vẫn tiết kiệm chi phí hơn triên khai xây dụng , thi công và sửa chữa làm việc trên cao. Cũng chính vì lẽ ấy mà xu hướng thuê xe nâng người trong năm 2023 sẽ cao hơn rất nhiều so với nhưng năm trước đây.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI NĂM 2023

 

*** Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng người xin liên hệ số hotline: 0903020184

bang-gia-cho-thue-xe-nang-nguoi-moi-nhat-nam-2023
Bảng giá cho thuê xe nâng người mới nhất năm 2023

>>> xem thêm:

Mẹo chọn xe cắt kéo nhanh, phù hợp và hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiết cho việc chọn xe nâng người phù hợp

Ngoài việc quan tâm đến bảng giá cho thuê xe nâng người 2023 chúng ta cần phải chú ý vào chiều cao làm việc và các kích thước tổng thể xe nâng người để lựa chọn cho phù hợp với túi tiền, phù hợp với công việc và công năng của từng xe.

Chi phí thuê sẽ thay đổi theo chiều cao mà xe có thể làm việc được, nên chúng ta cũng phải lựa chọn thiết bị cho phù hợp với không gian và túi tiền cho phép của mình. Vì xe cao thì giá cũng cao, trọng lượng xe cũng lớn hơn để đảm bảo xe làm việc trên cao luôn an toàn. Chiều cao lớn cũng làm kích thước xe lớn dẫn đến chi phí vận chuyển cũng cao hơn . Không gian vận hành cũng phải lớn hơn, rộng hơn và đặc biệt là chi phí đầu tư thiết bị lớn nên giá thành cho thuê sẽ luôn cao hơn.

Xe nâng người 24h luôn có những giải pháp linh động và hợp lí về giá khi cho thuê. Chúng ta có thể thuê theo đơn giá ngày (đối với thời gian làm việc <3 ngày), theo tuần (đối với thời gian làm việc <2 tuần), theo tháng hay theo năm.

Thời gian thuê càng dài thì giá thuê càng rẻ và với ưu đãi bất ngờ khác

Số lượng xe cần thuê cũng là điều đáng để chúng ta xem xét và chú ý đối với giá thuê, thuê càng nhiều thì giá càng giảm.

Và điều quan trọng cuối cùng nữa là thời điểm thuê. Nếu vào thời điểm bận rộn, nhiều công trình thi công, nhu câu tăng cao thì giá thuê cũng sẽ tăng theo.

Và khi nhu cầu thấp thì chắc chắn giá thuê cũng sẽ giảm.

Chúng ta nên cân nhắc và đưa ra những dự toán và phương án thi công cụ thể để đem lại lợi nhuận kinh tế cao và giảm chi phi thi công xuống mức thấp nhất nhé.

 Hãy nhấc phone gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi ngay khi bạn cần tư vấn và có những thắc mắc và thiết bị nâng người làm việc trên cao nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Các dịch vụ chính của xe nâng người 24h chúng tôi

Hiện tại xe nâng người 24h chúng tôi có các dịch vụ thu mua các xe cũ thanh lí và đổi xe khác, hoặc bán các loại xe nâng người mới 100% hay đã qua sử dụng. Xe nâng người 24h chỉ cho thuê các 3 thương hiệu xe nâng người đến từ Mỹ là GenieJLG và Snorkel với các dòng xe: xe nâng người cắt kéo chạy điệnxe nâng người cắt kéo sử dụng động cơ và xe nâng người dạng cần cẩu (boom lift).

Đến với xe nâng người 24h bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các dịch vụ hướng dẫn an toàn vận hành miễn phí tại kho cho khách hàng khi có nhu cầu, các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe nâng người trong khi còn hạn bảo hành cũng như đã hết hợp đồng.

Là đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, cùng với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe nâng người của các thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ và Châu Âu như: xe nâng người Genie,  xe nâng người JLGXe nâng Người SnorkelXe nâng người Skyjackxe nâng người Haulotte... 

Xe nâng người 24h cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm xe nâng người chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường, bảo hành dài hạn, cùng dịch vụ hướng dẫn an toàn và vận hành miễn phí tại Trung tâm dịch vụ kỹ thuật xe nâng người 24h.

Chúng tôi nhận chăm sóc, sửa chữa bảo dưỡng định kỳ cho tất cả các loại xe nâng người.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về xe nâng người, cũng như khi cần thuê xe nâng người, cần mua phụ tùng xe nâng người chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên phần nào giúp các bạn có thêm thông tin và tài liệu tham khảo để từ đó dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một thiết bị nâng người chất lượng, an toàn và có thương hiệu tôt. Nếu như các bạn còn thắc mắc hay cần thêm thông tin gì của dòng thang nâng người Genie này xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

 

dịch vụ hỗ trợ xe nâng người 24h online
dịch vụ hỗ trợ xe nâng người luôn online 24h


 

 

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Web: http://xenangnguoi24h.com.vn/

Email: xenangnguoi24h@gmail.com

Hotline: 0903020184

 

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903020184