BÁN XE NÂNG NGUỜI

Dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người

Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị nâng từ những thương hiệu nổi tiếng thuộc top 3 xe nâng người của Mỹ như: Snorkel – Genie - JLG. Xe nâng người 24h chúng tôi đã được hàng trăm nhà thầu chọn để cung cấp thiết bị và giải pháp thi công cho các công trình của họ trên lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt cung cấp và cho thuê xe nâng người tại các tỉnh miền Tây như: Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Long An, … Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn đúng thiết bị, phù hợp với nhu cầu công việc bạn đang cần, chúng tôi có thể phục vụ trọng mọi lĩnh vực: từ hàng không, xây dựng, công nghiệp, vệ sinh, nhà xưởng, kho bãi,... Hãy liên hệ với chúng tôi, và hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn!.

 

Bán xe nâng người mới

 

Xe nâng người mới 100%, chúng tôi có thể cung cấp các dòng thiết bị nâng với chiều cao làm việc từ 6 - 64m thuộc top 3 xe nâng người của Mỹ là Snorkel – Genie – JLG. Như quý khách hàng đã biết những thiết bị có xuất xứ từ Mỹ đều mang đến cho người sử dụng sự tin tưởng, an toàn và yên tâm về dịch vụ bảo hành bảo dưỡng 12 tháng cho toàn bộ thiết bị, 5 năm cho khung và bệ nâng theo tiêu chuẩn toàn cầu và luôn đảm bảo cung cấp phụ tùng cho người sử dụng trong thời gian dài. Trong thời gian chờ nhập hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng mượn dùng thiết bị tương ứng để phục vụ công việc của quý khách hàng mà không tính một đồng phí cho mượn nào.

Mỗi thiết mới bị do xe nâng người 24h cung cấp đều có chứng nhận xuất xứ C/O, chứng nhận nhà sản xuất C/Q, và Test Report, Giấy tờ hải quan, kiểm định an toàn thiết bị và bảo hiểm thiết bị.

Snorkel's 2100SJ telescopic boom lift (64m tại triển lãm Conexpo 2020, đã được sx và bán vào 2021)

Bán xe nâng người đã qua sử dụng:

 

Xe nâng người đã qua sử dụng cũng đa dạng về về chiều cao và nhiều mẫu mã, Với cùng một Model vẫn luôn có nhiều mức giá rất hợp lý cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng cho khách hàng dùng thử thiết bị trước khi mua hàng chính thức tại công trình. Xe nâng người 24h luôn có nhiều gói bảo hành miễn phí và tính phí theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất, có thể bảo hành thiết bị cũ lên đến 12 -24 tháng theo sự lựa chọn gói dịch vụ của quý khách hàng.

Mỗi thiết bị do xe nâng người 24h cung cấp đều có kiểm định an toàn thiết bị và bảo hiểm thiết bị

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi chịu mọi chi phí thay thế phụ tùng nếu như lỗi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất/ bên bán. Tuy nhiên khách hàng phải tuân thủ theo tất cả hướng dẫn và điều kiện vận hành của Nhà sản xuất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn và tư vấn cho quý khách hàng qua điện thoai liên tục 24/24 kể cả khi hết thời gian bảo hành, nếu có sự cố kỹ thuật chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật có mặt tại hiện trường nhanh nhất có thể. Tại các tỉnh miền tây và miền đông nam bộ có thể từ 8-24h kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Phụ tùng xe nâng người luôn được chúng tôi dự trữ trong kho để sn sàng phục vụ cho quý khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu, giảm đi những thời gian chết không mong muốn của thiết bị ở công truờng trong thời gian đang thi công.

 

After Sales - Dịch vụ sau bán hàng.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng mở lớp đào tạo miễn phí về an toàn và hướng dẫn vận hành cho khách hàng tại kho bất cứ khi nào khách có nhu cầu. Vì công nhân viên luôn có nhiều sự thay đổi, khi mới mua những người được hướng dẫn đều biết hết nhưng do thời gian họ thay đổi công việc, người mới tiếp nhận rất cần những kiến thức về an toàn, vận hành, bảo dưỡng và bảo trì thiết bị nâng người. Khi được xe nâng người 24h đào tạo và hướng dẫn các bạn sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn về an toàn (Safety manual), hướng dẫn vận hành (operation manual), Hướng dẫn bảo dưỡng sửa chữa (service manual) và giải thích các sơ đồ mạch điện thiết bị theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

Ngoài ra chúng tôi sẽ có kỹ sư am hiểu về xe nâng người đến địa điểm yêu cầu của khách hàng để hướng dẫn an toàn - vận hành - bảo trì thiết bị. Tất cả nội dung đào tạo: đều theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Kỹ sư xe sẽ giải thích các sơ đồ, hướng dẫn sửa chữa cho nhân viên kỹ thuật bên người mua hoặc thuê xe nâng người.

Hướng dẫn an toàn và vận hành tại nhà máy thuốc lá Sài Gòn

Ngoài thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp kịp thời các phụ tùng, phụ kiện trong thời gian sớm nhất nếu có yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng ký các hợp đồng bảo trì bảo dưỡng thiết bị nếu khách hàng có yêu cầu để bảo đảm cho thiết bị vận hành tốt và nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903020184