Cho thuê Xe nâng người tại Hậu Giang

Cho thuê Xe nâng người tại Hậu Giang

Xe nâng người cho thuê giá rẻ tại Hậu GiangXe nâng người cho thuê giá rẻ tại Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh phía Tây Nam Việt Nam, là tỉnh thuộc Đồng bằng châu thổ sông Cửu Long, địa hình thấp trũng, độ cao trung bình dưới 2 mét so với mực nước biển. Địa hình thấp dần từ Bắc xuống Nam và từ Đông sang Tây. Khu vực ven sông Hậu cao nhất, trung bình khoảng 1 - 1,5 mét, độ cao thấp dần về phía Tây. Bề mặt địa hình bị chia cắt mạnh bởi hệ thống kênh rạch nhân tạo.

Địa hình có độ cao thấp dần từ Bắc xuống Nam và từ Đông sang Tây. Có thể chia làm 3 vùng như sau:

- Vùng triều: là vùng tiếp giáp sông Hậu về hướng Tây Bắc. Diện tích 19.200 ha, phát triển mạnh về kinh tế vườn và kinh tế công nghiệp, dịch vụ.

- Vùng úng triều: tiếp giáp với vùng triều. Diện tích khoảng 16.800 ha, phát triển mạnh cây lúa, có tiềm năng công nghiệp và dịch vụ.

- Vùng úng: nằm sâu trong nội đồng. Phát triển nông nghiệp đa dạng (lúa, mía, khóm…). Có khả năng phát triển mạnh về công nghiệp, dịch vụ…

Hậu Giang hiện nay là tỉnh ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, thị xã tỉnh lị Vị Thanh( nay là thành phố Vị Thanh) cách thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam. Nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, giữa một mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt như: sông Hậu, sông Cần Thơ, sông Cái Tư, kênh Quản Lộ, kênh Phụng Hiệp, kênh Xà No, sông Cái Sắn... Hệ thống giao thông Hậu Giang thuận tiện, nối liền các mạch giao thông với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Trên địa bàn tỉnh, có năm trục giao thông huyết mạch là quốc lộ 1A, quốc lộ 61, quốc lộ 61B, quốc lộ Nam Sông Hậu, quốc lộ Quản lộ Phụng Hiệp. Ngoài ra, tuyến đường bộ nối Vị Thanh - cần Thơ, tuyến đường Bốn Tổng - Một Ngàn là cầu nối quan trọng giữa Hậu Giang, thành phố Cần Thơ với tỉnh Kiên Giang.

Hậu Giang có khí hậu điều hòa, ít bão, quanh năm nóng ẩm, có hai mùa (không có mùa lạnh). Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau.

Tỉnh Hậu Giang có Ba tộc người Kinh, Khmer, Hoa có truyền thống đoàn kết, cần cù lao động sáng tạo kiến thiết quê hương, đem đến sự da dạng về văn hóa, tín ngưỡng, phong tục, tập quán.

Hậu Giang hiện có 7 đơn vị hành chính, gồm 5 huyện: Phụng Hiệp, Long Mỹ, Vị Thủy, Châu Thành, Châu Thành A, 2 thị xã Ngã Bảythành phố Vị Thanh. Trong 7 đơn vị hành chính gồm có 74 xã, phường, thị trấn.

Các khu công nghiệp tại Hậu Giang

1.KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG HẬU –GIAI ĐOẠN 1

Diện tích: 290,79 ha

Địa điểm: Thuộc xã Đông Phú – Huyện Châu Thành – Hậu Giang

Xe nâng người cho thuê tại KCN Sông Hậu Giai đoạn 1

Xe nâng người cho thuê tại KCN Sông Hậu Giai đoạn 1

2. KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP SÔNG HẬU

Diện Tích: 3200 ha

Địa điểm: Huyện Châu Thành – Hậu Giang

Xe nâng người cho thuê tại KCN Sông Hậu

Xe nâng người cho thuê tại KCN Sông Hậu 

3. KHU TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH CÁC KHU CCNTT

Diện Tích: 12,75 ha

Địa điểm: Hậu Giang

4. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ THẠNH

Diện Tích: 201 ha

Địa điểm: Xã Tân Phú Thạnh – Châu Thành A – Hậu Giang

cho thuê xe nâng người tại Tân Phú Thạnh Hậu GiangCho thuê xe nâng người tại Tân Phú Thạnh - Hậu Giang

5. CỤM CÔNG NGHIỆP TẬP TRUNG ĐÔNG PHÚ – GIAI ĐOẠN 1

Diện tích: 229 ha

Địa điểm: Đông Phú - Châu Thành _ Hậu Giang

 

Xe nâng người cho thuê tại cụm KCN  Đông Phú

Xe nâng người cho thuê tại cụm KCN  Đông Phú

6. CỤM CÔNG NGHIỆP TẬP TRUNG NHƠN NGHĨA A

Diện tích: 351,9 ha

Địa điểm: Xã Nhơn Nghĩa A – Huyện Châu Thành A – Hậu Giang

7. CỤM CÔNG NGHIỆP TẬP TRUNG PHÚ HỮU A

Diện tích: 558,41 ha

Địa Diểm: Hậu Giang

8. CỤM CÔNG NGHIỆP TẬP TRUNG PHÚ HỮU A – GIAI ĐOẠN 1

Diện tích: 110 ha

Địa điểm: Xã Phú Hữu A – Huyện Châu Thành – Hậu Giang

9. CỤM CÔNG NGHIỆP TẬP TRUNG PHÚ HỮU A – GIAI ĐOẠN 2

Diện tích: 136,35 ha

Địa điểm: Xã Phú Hữu A – Huyện Châu Thành – Hậu Giang

Trong những năm gần đây Hậu Giang đang từng ngày thay da đổi thịt phát triển không ngừng, thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trong nước cũng như nước ngoài. Các công trình xây dựng và nhà máy mọc lên nhanh chóng, nhu cầu đời sống tăng cao. Các thiết bị máy móc công nghiệp tiên tiến nhằm phục vục cho sản xuất và thi công cũng được sử dụng phổ biến trong tỉnh.

Vậy dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hậu Gang trên thực tế được thực hiện như thế nào? Đơn vị nào cho thuê xe nâng người uy tín tại Hậu Giang, Thủ tục cho thuê xe nâng người như thế nào?  những nội dung sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hậu Giang

Để đáp ứng nhu cầu của các công ty, nhà máy, xí nghiệp và tư nhân trên địa bàn Hậu Giang hiện nay, Xe nâng người 24h mang tới dịch vụ cho thuê thiết bị nâng với dịch vụ tốt và giá rẻ tại Hậu Giang. Với phong cách chuyên nghiệp, làm việc bài bản, nhanh nhẹn và nhiệt tình chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và an toàn cao.

Nhờ việc tiết kiệm thời gian công sức và không phải vất vả lên xuống giàn giáo cao hàng chục mét mỗi ngày mà xe nâng người đem lại, chắc chắn năng suất lao động của nhân viên sẽ được cải thiện đáng kể giúp công ty nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu và kế hoạch như mong muốn.

 

Thuê xe nâng người của chúng tôi bạn sẽ có những lợi ích gì?

Cho thuê các loại xe nâng người tại Hậu Giang

Cho thuê các loại xe nâng người tại Hậu Giang

An toàn

Với phương châm “lên cao là phải an toàn”, Do đó tất cả thiết bị nâng người của chúng tôi thường xuyên được duy tu bảo dưỡng theo tiêu chuẩn cao của nhà sản xuất, kiểm định an toàn đúng kỳ hạn, các thiết bị nâng luôn có đầy đủ chức năng cảnh báo nguy hiểm và an toàn của một chiếc xe nâng người của Mỹ. Khi đã chọn những thiết bị nâng của chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người rất an toàn và tiện lợi này.

Giao xe nâng tại Hậu Giang nhanh nhất có thể.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản cho thủ tục thuê và thanh toán là chúng tôi có thể tiến hành cho giao xe đến Hậu Giang với thời gian nhanh nhất cho quý Khách hàng.

Chính sự đúng giờ đã giúp cho môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp, có khuôn khổ, chuyên nghiệp và quy củ hơn, luôn đảm bảo nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Giảm thiểu những vấn đề khách quan ảnh hưởng tới quá trình thi công, sửa chữa và sản xuất của quý doanh nghiệp.

Giải quyết vấn đề làm việc trên cao an toàn tối đa và giảm tai nạn đến mức tối thiểu

Nhờ sử dụng xe nâng người cho các công việc trên cao như kiểm tra bảo dưỡng hệ thống PCCC, báo cháy, hệ thống điều hòa không khí, thi công lắp đặt điện, thi công sơn sửa – xây dựng trên cao, lắp đặt máy móc thiết bị trên cao, vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Những người lao động và công nhân sẽ cảm thấy yên tâm và hoàn thành công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sẽ không còn lo ngại mỗi lần lên xuống giàn giáo và tải vật tư thiết bị, dụng cụ lên cao hàng chục mét nữa. Nhờ vậy, công ty có thể thu hút được nhiều nguồn lao động đến với doanh nghiệp hơn, giúp luôn đạt những chỉ tiêu về tiến độ thi công và công việc đã đề ra. Điều này góp phần tăng trưởng kinh tế, phát triển quy mô hoạt động và doanh nghiệp hơn.

Những lưu ý khi thuê xe nâng người tại Hậu Giang

Trước tiên, cả người cần thuê và người cho thuê cần xác định rõ những nhu cầu về chiều cao làm việc cũng như mặt bằng cho xe nâng hoạt động, hiểu biết rõ các điều khoản có trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và dễ dàng giải quyết khi có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Bên người thuê xe nâng cần nêu ra quan điểm, mong muốn và những kỳ vọng cần thiết để bên cho thuê đáp ứng được nhu cầu phục vụ của thiết bị và nhân viên để mang về được những lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp và nhân viên của mình.

Về phía đơn vị cho thuê xe thiết bị nâng người, cần ưu tiên số một về vấn đề an toàn cho khách hàng, thời gian giao hàng phải nhanh và chính xác, Khi thiết bị hư hỏng đột xuất phải có kỹ thuật đến ngay công trình để xử lí tranh thời gian chết làm ảnh hưởng đến công việc của bên thuê. Muốn có được điều đó, đội ngũ kỹ sư của Xe nâng người 24h cần thường xuyên kiểm tra và bảo trì định kì thiết bị trực tiếp tại công trình và tại kho. Thường xuyên kiểm tra và đào tạo nâng cấp trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật và toàn nhân viên định kỳ để nắm được tình hình thực tế và ghi nhận góp ý của phía đối tác.

Riêng đối với nhân viên sử dụng xe và cũng là khách đang chọn dịch vụ thê xe nâng người, cần có những đóng góp ý kiến kịp thời và nhanh chóng phản ánh nếu có vấn đề xảy ra ví dụ như: xe có những tiếng kêu lạ khi hoạt động, các chức năng an toàn cảnh báo nghiêng không , hay chảy nhớt, hay xe mau hết pin V.v…

Không chỉ có vậy, bảo hiểm và kiểm định an toàn của thiết bị cũng là điểm cần được thường xuyên kiểm tra để đảm bảo không bị hết hạn hoặc quá hạn khi xe đưa vào làm việc. Đặc biệt sau một khoảng thời gian sử dụng cần có những đánh giá thiết bị và kế hoạch thay thế phụ tùng sửa chữa để xe luôn hoạt động tốt và đảm bảo an toàn.

Xe nâng người 24h với chất lượng hàng đầu

Xe nâng người 24h với nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Xe nâng người 24h với nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng và thiết bị công nghiệp, Xe nâng người 24h cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với số lượng lớn các xe chất lượng cao thuộc nhiều dòng xe, loại xe, cỡ xe khác nhau, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà xe nâng người 24h mang đến cho khách hàng trong từng công việc.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư là người miền Tây lành nghề, được bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ và đạo đức thường xuyên. Các kỹ sư sửa chữa xe nâng người sẽ luôn đem đến cho khách thuê xe cảm giác an tâm, an toàn, tin tưởng trên mọi thời gian làm việc của mình.

đội ngũ kỹ thuật sửa xe nâng người 24hĐội ngũ kỹ thuật sửa xe nâng người 24h

Hãy liên hệ với xe nâng người 24h để cùng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ thuê xe xe nâng chất lượng cao với giá tốt nhất. Đó sẽ là một quyết định chính xác, tiết kiệm, an toàn và góp phần nâng cao năng suất lao động của quý công ty.

Cho thuê xe nâng người tại Hậu Giang

Mạng lưới cho thuê xe nâng tại Hậu Giang rộng khắp chỉ cần quý khách có nhu cầu cần thuê xe nâng thì khi xong các thủ tục thanh toán là chúng tôi sẽ sắp xếp giao xe ngay dù quý khách ở bất kỳ nơi nào của tỉnh Hậu Giang.

Các xe cho thuê với mẫu mã đa dạng cùng chiều cao làm việc từ 6-43m luôn có sẵn thiết bị với chất lượng tốt trong kho và có thể giao ngay.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo chạy điện

Cho thuê xe nâng người cắt kéo chạy Diesel

Cho thuê xe nâng người boom lift điện

Cho thuê xe nâng người dạng cẩu khớp gập động cơ diesel

Cho thuê xe nâng người dạng cẩu ống lồng động cơ diesel

Cho thuê các xe cẩu gắn gàu (lồng) với chiều cao làm việc 6 - 20m

Khi thuê chúng tôi có những kỹ sư với kiến thức rộng và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đặc biệt luôn vui vẻ nhiệt tình sẵn sàng, hướng dẫn đào tạo an toàn vận hành xe nâng bài bản và miễn phí khi quý khách cần.

Các dịch vụ cung cấp phụ tùng xe nâng người chính hãng và sửa chữa xe nâng tại Hậu Giang.

Xe nâng người 24h là đơn vị cung cấp xe nâng người và phụ tùng chính hãng chuyên nghiệp, cùng với dịch vụ chăm sóc sửa chữa thiết bị nhanh nhất.

Hàng trăm loại phụ tùng luôn có sẵn tại khoHàng trăm loại phụ tùng luôn có sẵn tại kho

Hàng trăm loại phụ tùng xe nâng người được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Châu Âu luôn có sẵn trong kho như: Sạc xe nâng người, Phốt xe nâng người chính hãng, Các loại cần điều khiển xe nâng, Các loại relay điều khiền khiển của xe nâng người, các loại board mạch,…

Dịch vụ sửa chữa xe nâng người 24h

Dịch vụ sửa chữa xe nâng người 24h

Các sản phẩm xe nâng người luôn được trang bị đầy đủ tính năng an toàn và cảnh báo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giúp các thao tác điều khiển trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Hy vọng với những nội dung mà chúng tôi cung cấp cho các bạn ở bên trên, phần nào có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về những dịch vụ và các sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp tại Hậu Giang. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá sớm nhất quí khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ bên dưới, chúng tôi online tư vấn thiết bị và dịch vụ 24/7.

Hotline: 0903020184

Website: xenangnguoi24h.com.vn

Email: xenangnguoi24h@gmail.com

 

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903020184